Add to compare

Private Internet Access (PIA) Review

$6.95/mo.

Đánh giá PIA

Ra mắt vào năm 2010, dịch vụ VPN dựa trên nền tảng phát triển của Hoa Kỳ (PIA) là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được thành lập trên thị trường với nhiều quốc gia sử dụng. PIA đã có một thời gian dài để hoàn thiện công nghệ của nó và nó cho thấy. Nó rất nhanh và tin tưởng người dùng với một loạt các cài đặt cho phép tối ưu hóa tốc độ hoặc độ bảo mật khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

PIA là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng am hiểu về công nghệ, những người không cần một ứng dụng sángtạo  và thay vào đó muốn có một VPN linh hoạt hoạt động tốt trên tất cả các khía cạnh về tính năng. Đừng mong đợi dịch vụ khách hàng hàng đầu hoặc trang web hiện đại, một trang web được thiết kế tốt hoặc thậm chí một máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào bạn có thể đặt nó và bạn chỉ cần một mức giá nhỏ để trả cho dịch vụ mạnh mẽ như vậy.

Chính sách bảo mật PIA

PIA là một trong những dịch vụ VPN có thể cấu hình mạnh nhất trong khoản bảo mật thông tin. Bạn có thể thiết lập các mức mã hóa khác nhau và bật tắt bảo vệ chống lại cả rò rỉ DNS và IPv6. Có một trình chuyển đổi của PIA để chặn lưu lượng truy cập khi VPN ngắt kết nối. Bạn có thể bật tính năng chuyển tiếp cổng cũng như chỉ định cổng cục bộ nào để sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập vào một SOCKS5 proxy với tất cả các tài khoản.

Tốt hơn là có một trình chặn phần mềm độc hại, quảng cáo và trình theo dõi được tích hợp vào máy khách. Không có gì là cường điệu khi nói rằng PIA có một trong những bộ có tính năng riêng tư giàu nhất trên thị trường. Vì vậy, thật là xấu hổ vì đó là HQ’d ở Mỹ – ít nhất là quyền riêng tư thân thiện với hành tinh. Điều này chắc chắn được bù đắp bằng chính sách bằng không, mặc dù sự nhiệt tình của chúng tôi bị giảm bớt một chút bởi chính sách DMCA rộng lớn.

Tốc độ và hệ thống máy chủ

PIA đã tăng tốc độ hiệu suất máy chủ trên toàn thế giới trong các thử nghiệm gần đây nhất của chúng tôi về một số tốc độ tải xuống ấn tượng nghiêm túc, một số tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy bao giờ.

Sự nhất quán là không nhất trên toàn cầu và đủ mạnh để xử lý nhiều luồng dữ liệu khổng lồ mà không làm đổ mồ hôi. Trên thực tế, bạn có thể tải xuống nhiều phương tiện trong khi xem trực tuyến và tận hưởng trải nghiệm mượt mà.

Độ trễ rất ấn tượng, làm cho PIA là sự lựa chọn tốt cho các game thủ. Điểm số đáng tin cậy đã tăng lên nhờ PIA ủi ra sự không nhất quán trước đó giữa các bài kiểm tra cá nhân.

Vị trí

PIA nằm trên các địa điểm máy chủ chỉ với 28 quốc gia. Trong khi Hoa Kỳ, Canada và Úc có một loạt các lựa chọn thông qua sự kết hợp giữa các máy chủ của thành phố và khu vực, Nam và Trung Mỹ chỉ có ở Brazil và Mexico.

Đối với một thương hiệu VPN được thiết lập tốt, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy chỉ có ba máy chủ ở Anh và chỉ có 15 nước châu Âu. Tương tự, các lựa chọn ở Châu Á còn hạn chế hơn so với các nhà cung cấp VPN hàng đầu. Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi dưới đây vì bạn chỉ cần máy chủ cụ thể, sự lựa chọn hạn chế này có thể không ảnh hưởng đến bạn cả.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

PIA không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhưng bù lại hỗ trợ email rất nhanh thông qua web mẫu biểu tại chỗ. Mặc dù chúng tôi đã rất ấn tượng với tốc độ và rõ ràng của phản ứng, nhưng thật không thể thay vì trực tiếp trả lời câu hỏi của chúng tôi, chúng tôi đã được chuyển hướng tới trang web và không chính xác thông tin về điều đó chúng tôi không thể tìm thấy thông tin.

Tài nguyên trên trang web của PIA rất toàn diện và chúng tôi rất thích những chủ đề chung như bảo mật Internet và không thể trộm cắp dữ liệu ngoài các hướng dẫn thiết lập và khắc phục sự cố. Các nguồn lực được tổ chức tốt và có chức năng tìm kiếm. Chúng tôi yêu thích các video thiết lập hoạt động  cảm thấy mới mẻ và thân thiện với người dùng nhưng muốn thấy cách tiếp cận này được triển khai rộng rãi hơn vì một số tài nguyên có thể làm nhiều hơn để có thể tiếp cận được với người dùng thiếu kinh nghiệm.

9.3 Total Score
PIA cung cấp sự hiện đại - bảo mật đa lớp

Ra mắt vào năm 2010, dịch vụ VPN dựa trên nền tảng phát triển của Hoa Kỳ (PIA) là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được thành lập trên thị trường với nhiều quốc gia sử dụng. PIA đã có một thời gian dài để hoàn thiện công nghệ của nó và nó cho thấy.

Tốc Độ
9.5
Bảo Mật
9.5
Hệ Thống Máy Chủ
9
Giá
9
PROS
  • Tốc độ quá nhanh
  • Bảo mật hàng đầu và đa lớp
  • Giá hợp lý cho một dịch vụ tốt
Add your review

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

TopVPN
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0