ExpressVPN Review

0
Best seller ExpressVPN Review
Add to compare
9.8 Total Score

$6.67 $12.95

ExpressVPN Review
Buy for best price
 • Hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập với tốc độ cao
 • Duyệt web cực kỳ ổn định
 • Không lưu giữ lịch sử

Giá cả

 • 1 tháng

  $12.95 /1 tháng
  • Truy cập không giới hạn
  • 30 hoàn tiền nếu không hài lòng
  • Hỗ trợ 24/7
 • 12 tháng

  $9.99 /1 tháng
  • Truy cập không giới hạn
  • 30 hoàn tiền nếu không hài lòng
  • Hỗ trợ 24/7

Đánh giá ExpressVPN

ExpressVPN là nhà cung cấp máy chủ ảo hàng đầu trên thế giới đươc rất nhiều khách hàng đang tin dùng trong nhiều năm qua. Dịch vụ được cung cấp bởi ExpressVPN có giá không hề rẻ so với thị trường nhưng điểm khác biệt đến từ: khả năng mã hóa, tốc độ cao cùng vợi đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp bậc nhất.

Hệ thống máy chủ rộng khắp trên toàn thế giới giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn dù ở bất kỳ đâu. Phần mềm ExpressVPN được hỗ trợ tải xuống rất dễ dàng và nhanh chóng cũng là một điểm cộng dành cho nhà cung cấp này.

Điểm nổi bật lớn nhất của ExpressVPN được biết đến là khả năng mã hóa, giao thức bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hơn nữa đó là chính sách của ExpressVPN không lưu giữ bất cứ bản lưu trữ nào cho quá trình duyệt web của bạn. Nói 1 cách khác nếu sử dụng dịch vụ Express chỉ có bạn là người duy nhất biết được quá trình làm việc trên môi trường internet.

Công ty: ExpressVPN Ltd

Quốc gia: Quần đảo Virgin

Thành lập: 2009

Thiết bị: 3

Chính sách hoàn tiền: 30 ngày

49% OFF

Mã giảm giá ExpressVPN tốt nhất

$6.67 $12.95

ExpressVPN Review
dmcasum245
Expired

Chính sách bảo mật EXpressVPN

Là đơn vị cung cấp dịch vụ máy riêng ảo được đánh giá tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới. Chính vì vậy chính sách bảo mật của ExpressVPN luôn được người dùng tin tưởng. Bằng cách kết nối internet thông qua ứng dụng ExpressVPN, dữ liệu của người dùng sẽ chuyển qua 1 đường mã hóa ( đường hầm truy cập) thông qua máy chủ do ExpressVPN vận hành.

Nói một cách dễ hiểu hơn các bạn có thể hình dung như việc đi vào đường hầm, nhưng có rất nhiều lối ra. Việc làm này đảm bảo: ẩn danh tính, IP của người truy cập.

Hơn thế nữa chính sách của ExpressVPN không lưu giữ lịch sử truy cập của khách hàng. Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ máy riêng ảo của ExpressVPN.

Hệ thống máy chủ ExpressVPN

ExpressVPN có một hệ thống máy chủ đồ sộ nằm trên 87 quốc gia đáp ứng đủ nhu cầu cho chúng ta. Dù bạn muốn sử dụng máy chủ ở đâu đều có thể lựa chọn rất dễ dàng với 1 cú click chuột. Hơn thế nữa với mỗi tài khoản Express có thể sử dụng trên 3 thiết bị, điều này rất phù hợp dành cho những nhóm làm việc chung để tiết kiệm chi phí.

Có tới 87 quốc gia để chúng ta lựa chọn, đặc biệt hơn nữa với những khách hàng ở Việt Nam có thể lựa chọn tại những khu vực rất gần với chúng ta để đạt tốc độ tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo những vị trí máy chủ theo quốc gia của Express phía dưới:

Tốc độ và sự ổn định của ExpressVPN

Để lựa chọn một dịch vụ VPN(máy riêng ảo) tốt chúng ta luôn cần quan tâm đến những tiêu chí như: hệ thống máy chủ, chính sách bảo mật, tốc độ, sự ổn định. Với ExpressVPN được đánh giá rất cao ở các tiêu chí vừa nêu trên. Nhưng với tôi tốc độ và sự ổn định luôn là điều tôi quan tâm nhất bởi nó liên quan trực tiếp tới hiệu suất làm việc của cá nhân.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPN khác mà tôi đã từng sử dụng qua nhưng ExpressVPN luôn được tôi ưu tiên giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng. Với những bạn chưa sử dụng bao giờ cũng hoàn toàn có thể yên tâm dùng thử bởi ExpressVPN có chính sách hoàn tiền sau 30 ngày nếu chất lượng dịch vụ không tốt.

49% OFF

Mã giảm giá ExpressVPN tốt nhất

$6.67 $12.95

ExpressVPN Review
dmcasum245
Expired

Nền tảng được ExpressVPN hỗ trợ

Đây cũng là một trong những lợi thế khiến cho dịch vụ VPN của Express phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. ExpressVPN hỗ trợ hầu hết các nền tảng hệ điều hành mà khách hàng đang sử dụng bao gồm: Windows, Mac, Linux, iOS, Androi, Windows Phone, Blackberry, Router, Kindle, Games Consoles.

49% OFF

Mã giảm giá ExpressVPN tốt nhất

$6.67 $12.95

ExpressVPN Review
dmcasum245
Expired

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ExpressVPN

ExpressVPN có đầy đủ tài liệu bao gồm vả video hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng dù mới sử dụng lần đầu đều dễ dàng tiếp cận.

Bên cạnh đó nếu khách hàng muốn hỗ trợ trực tuyến cũng khá đơn giản. ExpressVPN có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

9.8 Total Score
Dịch vụ VPN hoàn hảo

ExpressVPN là nhà cung cấp mạng riêng ảo chuyển nghiệp, chất lượng và uy tín. Phù hợp và rất an toàn dành cho những cá nhân thường xuyên làm việc trên môi trường Internet

Tốc Độ
10
Bảo Mật
10
Hệ Thống Máy Chủ
9.5
Giá
9.5
PROS
 • Hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập với tốc độ cao
 • Duyệt web cực kỳ ổn định
 • Không lưu giữ lịch sử
CONS
 • Giá hơi cao
Add your review  |  Read reviews and comments
1 Comment
 1. […] NordVPN có gần 1000 máy chủ chỉ riêng ở Anh và rất nhiều vị trí khác trên thế giới. Điều này đảm bảo cho chúng ta không bao giờ quá xa so với máy chủ  của NordVPN. Tuy nhiên NordVPN lại đang tồn tại 1 nhược điểm là chúng ta không thể chọn các thành phố cụ thể giống như dịch vụ của ExpressVPN. […]

Leave a reply

Your total score

TopVPN
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0