Add to compare

Cách dùng expressvpn free, không cần crack, link tải express VPN

expressvpn là gì? giới thiệu tổng quan

ExpressVPN  là dịch vụ mạng riêng ảo top 1 trên thế giới hiện nay. ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và tập trung nhiều vào trải nghiệm của khách hàng. Với ưu điểm là một trong những VPN nhanh nhất thế giới, có trụ sở nằm ngoài liên minh tình báo Five eyes. Công nghệ VPN sử dụng mã hóa  AES-256 có tính năng bảo mật hàng đầu, tự động ngắt chuyển mạch kết nối khi mất kết nối VPN, không rò rỉ DNS. Expressvpn có mạng lưới máy chủ rộng lớn  đặt ở khắp nơi trên thế giới giúp bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ hạn chế theo khu vực địa lý và rất thuận tiện cho bạn khi đi du lịch ( đặc biệt là tại Trung Quốc).

Một tính năng khá hay của Expressvpn là chức năng chia đường hầm (split-tunneling) . Chức năng này cho phép bạn có thể loại trừ một số kết nối nhất định khỏi sự mã hóa bảo vệ VPN để không bị ảnh hưởng tốc độ truy cập mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

vpn la gi

Tác dụng của VPN

Thế nào là chia đường hầm?

Hãy tưởng tượng với cùng một đường truyền internet bạn thể phân chia đường hầm để vừa có thể tải xuống từ server nước ngoài an toàn bằng VPN, lại vừa có thể không làm chậm truy cập trang web khác vì không dùng VPN. Điều này tuyệt vời vì bạn không phải thực hiện thao tác ngắt kết nối VPN như các phần mềm khác.

Expressvpn còn được đánh giá rất cao về khả năng hỗ trợ 24/7. Cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên giá mua ExpressVPN cũng không rẻ. Phần mềm này thuộc top những VPN đắt nhất. 12,95 $/ 1 tháng. Mua từ 12 tháng trở lên giá giảm còn  6,67$/tháng ( Vẫn đắt ngang so với những dịch vụ VPN khác khi chưa giảm giá)

Cách để dùng expresvpn free không cần crack.

Đương nhiên rồi! Dịch vụ tốt ai cũng muốn dùng miễn phí, và cách duy nhất để dùng Free đó là crack, bẻ khóa License Key bản quyền. Chúng tôi không khuyến khích việc này, bởi cứ bẻ khóa thì làm gì còn có nhà cung cấp dịch vụ chất lượng. Trên thực tế để crack Expressvpn cũng không phải dễ. Topvpn cũng không biết cách này.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn dùng miễn phí dịch vụ VPN tốt nhất này Topvpn có thể mách bạn một mẹo nhỏ để có thể dùng expressvpn free như sau. MUA GÓI DÙNG THỬ CỦA EXPRESSVPN VÀ YÊU CẦU HOÀN TIỀN SAU 25 NGÀY SỬ DỤNG. Thực chất đây  không phải là dùng VPN miễn phí nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để trải nghiệm dịch vụ VPN hàng đầu thế giới không mất tiền, bởi có rất nhiều người chỉ có nhu cầu dùng VPN một thời gian rất ngắn khi đi du lịch nước ngoài ( Khi du lịch Trung Quốc bạn muốn vào Fakebook, youtube thì cần phải dùng đến VPN).

Hướng dẫn download expressvpn

Link tải Expressvpn cho windows ( Click để tải)

Link tải Expressvpn cho Mac

Lưu ý: Trên đây là mẹo để dùng Expressvpn miễn phí, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và trả phí để có được trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể mua expressvpn qua link giới thiệu của chúng tôi để có giá rẻ nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TopVPN
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0