Add to compare

Avira Phantom Review

4,90$

Đánh giá Avira Phantom

Phantom VPN là một phần của công ty an ninh trực tuyến hàng đầu về phòng chống vi rút và các sản phẩm an ninh phổ biến của Avira. Phantom VPN cũng được oi như một sản phẩm độc lập dưới dạng dữ liệu có giới hạn miễn phí hoặc 1 phiên bản pro đầy đủ. Bây giờ, như một công ty đa gia, Avira được thành lập ở Đức năm 1986 và được biết tới với phần mềm chống vi rút miễn phí hàng đầu thị trường. Phantom VPN là một sản phẩm đặc trưng của Avira và hoàn thành tốt những công việc trong nền. Không chỉ là dãy sóng không giới hạn mà còn là một thuê bao duy nhất cho phép bạn sử dụng Avira Phantom VPN cho vô số các thiết bị. Thật đáng tiền và tuyệt vời.

Nó liên tục mang lại hiệu suất trên trung bình qua những máy chủ với nhiều hơn tốc độ phù hợp cho các luồng video HD không không bộ đệm. Ứng dụng này không khó, rất đơn giản để sử dụng và vì nó được dựa trên giao thức OpenVPn, nên rất đảm bảo và đáng tin cậy. Việc lựa chọn 20 vị trí máy chủ có thể không phải là lớn nhất nhưng hầu hết những điểm đến phổ biến nhất đều được bảo vệ và sự nhất quán về hiệu suất, thậm chí khoảng cách lớn đồng nghĩa với việc kết nối với máy chủ gần nhất là ít quan trọng hơn. Avira duy trì các máy chủ DNS và VPN riêng của nó thay vì đi thuê, điều này có thể mang đến cho bạn thêm 1 chút riêng tư. Chính sách bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày từ công ty được thành lập và đáng được tôn trọng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự đánh giá sự tự tin và tự quyết định sản phẩm.

Thông tin quan trọng

– Công ty mẹ: Avira Operations GmbH & Co. KG

– Quốc gia thành lập: Đức

– Kết nối đồng thời: Không giới hạn

– Chính sách hoàn tiền: bảo hành hoàn tiền 30 ngày

– Nền tảng: Window, Mac, iOS, Android

Khước từ

TopVPN không phải là một dịch vụ của VPN và không thể chứng thực được việc sử dụng VPN cho các phương tiện bất hợp pháp. Những người sử dụng nên đảm bảo rằng họ tuân thủ tất cả các điều luật và điều khoản của dịch vụ khi sử dụng VPN. Chúng tôi không kiểm soát những website của bên thứ 3 và việc sử dụng website của bạn có thể được điều chỉnh theo những quy định và điều khoản riêng của nó.

Chúng tôi luôn cố gắng để giữ những thông tin của khách hành trông các website của chúng tôi luôn được cập nhật và chính xác, nhưng không đảm bảo được điều này sẽ luôn xảy ra.

Bảo mật Avira Phantom

Mặc dù bạn không thể viết được nó từ ứng dụng hay website Avira, nhưng Phantom được dựa trên giao thức OpenVPN của ngành công nghiệp hàng đầu. Nếu bạn dự định hạn chế 1 VPN cho 1 giao thức đơn thì đó là một trong những lựa chọn vì rất nhanh và an toàn.

Trình chuyển đổi luôn hoan nghênh thậm chí nếu một củ cà rốt được sử dụng để cám dỗ bạn nâng cấp một tài khoản đã thanh toán. Những gì Avira thiếu ngoài các công cụ bảo mật, đã bù đắp lại trong 1 phương pháp tiếp cận tập trung vào tính bảo mật. Những dữ liệu lớn kết nối metadata được xóa sau 30 phút trong khi Avira cũng duy trì những máy chủ DNS của chính nó. Việc này làm giảm đáng kể những ảnh hưởng của việc thuộc thẩm quyền của các bộ luật dữ liệu Châu Âu.

Ý nghĩa bảng này

Bảng này nói về các nhà cung cấp VPN có thể mang tính kỹ thuât. Nếu bạn không biết Obfsproxy từ Multihop thì đừng lo lắng. Điều chính là tìm ra càng nhiều dấu vết càng tốt trong 7 hàng đầu tiên khi có một lựa chọn về các giao thức an ninh sẽ cho bạn cơ hội nếu bạn vô tình gặp các vấn đề vế kết nối hoặc truyền tải. Nếu không, có nhiều hơn dấu vết trong bảng này có nghĩa sẽ có an toàn hơn và bảo mật hơn, ngoại trừ khi đăng nhập thì những gạch ngang sẽ là tốt nhất.

Tốc độ và hiệu suất máy chủ Avira Phantom

Avira Phantom là một nhà thi hành vững chắc, mang đến một trong số những kết quả nhất quán nhất mà chúng tối từng nhìn thấy tỏng những thí nghiệm tốc độ của nó. Trong khi không có nguy cơ nào có thể đốt cháy lông mày của bạn, nhưng tốc độ luôn nhiều hơn là đủ tốt cho việc truyền tải video HD mà không phải tốn sức. Điều này thật tốt để nhìn thấy những kết quả mạnh mẽ như vậy trên những máy chủ ở xa vì việc này làm giảm đi những ảnh hưởng tiêu cực của việc có một hệ thống toàn cầu nhỏ hơn.

Độ trễ không phải là tốt nhất mà chúng tối đã từng chứng kiến, nhưng nó lại ở phía dưới, và đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ. Mặc dù những lần kết nối trên điện thoại di động rất nhanh, nhưng ứng dụng máy tính sẽ cố gắng một chút trong việc tạo kết nối.

Ý nghĩa bảng này

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi chọn một gói VPN. Sẽ có chi phí cho tốc độ với với việc chạy bất kỳ VPN nào. Tuy nhiên, VPN càng nhanh thì bạn sẽ có thể dễ dàng có được tốc độ tối đa của hệ thống.

Thời gian Ping quan trọng như tốc độ tải xuống/ tải lên cho việc truyền tải nói riêng vì nó liên quan tới việc dữ liệu được nhận nhanh cỡ nao. Những lần Ping thấp với dãy sóng tải xuống cao sẽ truyền tải những trải nghiệm truyền tải mượt mà nhất. Những lần kết nối ngắn hơn giúp ngăn cản sự thất bại trong khi 1 sự kết nối tin cậy không giảm lại rất quan trọng cho việc truyền tải hoặc bất kỳ hoạt động nào có sự bảo mật quan trọng.

Làm sao chúng tôi có thể thử nghiệm được tốc độ VPN?

Chúng tôi tiếp tục kiểm tra hiệu suất của tất cả các nhà cung cấp VPN điển hình để đảm bảo bạn có tất cả thông tin mới nhất bạn cần chọn.

Với những nhà cung cấp này, chúng tôi sử dụng công cụ thí nghiệm tốc độ Ookla, trên đường cáp quang của chúng tôi ở trung tâm London và thông qua các thuê bao VPN đã thanh toán của riêng họ.

Tốc độ tải xuống cơ bản (không có VPN) vào khoảng 80 Mbps, tải lên là 90 Mbps và Ping 3ms và những kết quả từ London  tới những vị trí đã được liệt kê.

Những thí nghiệm của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn một ý tưởng về phạm vi tốc độ kết nối. Máy chủ càng gần và độ kết nối của bạn càng nhanh thì tốc độc của bạn càng nhanh.

 • USA
 • UK
 • Australia
 • Austria
 • Belgium
 • Brazil
 • Bulgaria
 • Canada
 • Italy
 • Japan
 • Mexico
 • Netherlands
 • Norway
 • Poland
 • Romania
 • Singapore
 • Spain
 • Sweden
 • Switzerland
 • Czech Republic
 • Denmark
 • France

Vị trí

Avira luôn thận trọng về số lượng những máy chủ và các địa chỉ IP nó có, từ chối xác nhận bất kỳ chi tiết nào. Tất cả chúng tôi có thể nói với bạn rằng có 36 vị trí sẵn sàng, khiến nó ở vị trí phía sau 1 chút những đối thủ khác về những điều khoản lựa chọn. Tuy nhiên, Hoa Kỳ được hỗ trợ khá tốt  với 12 lựa chọn máy chủ cấp thành phố. Những vị trí máy chủ đáng chú ý khác bao gồm Úc, Canada, Đức, Mexico, Singapore và Anh.

Tuy nhiên, mọi thứ về Avira Phantom đều hướng tới những người dùng trung bình mà không muốn đắm chìm trong hàng đống lựa chọn mà họ sẽ chẳng bao giờ sử dụng. Hãy kiểm tra những vị trí khi bạn có nhu cầu phù hợp, trong những trường hợp đó liệu có cần 100 quốc gia khác?

Ý nghĩa bảng

Nói một cách đơn giản, càng có nhiêu máy chủ thì càng ít nghẽn mạng và tốc độ nhanh hơn. Nhiều vị trí hơn làm tăng lựa chọn nhưng hãy kiểm tra bên dưới những vị trí cụ thể bạn cần bỏ chặn những trang web có sẵn. Một lượng lớn địa chỉ IP hỗ trợ bảo mật trong khi chuyển đổi máy chủ tự động là một tính năng gọn nhẹ giúp hiệu suất tăng và làm cho bạn khó theo dõi.

Ưu điểm

– Hiệu suất máy chủ đáng tinh và luôn vững chắc

– Trình chuyển đổi killswitch có tính năng tốt về giá

– Kết nối đồng thời không giới hạn

Sự tiện dụng

Ưu điểm

– Sử dụng vô cùng đơn giản

– Thiết kế cho ứng dụng di động

– Kết nối đồng thời không giới hạn

Nhược điểm

– Những chi tiết kết nối không hiển thị

– Hoàn toàn không có lựa chọn cấu hình nảo cả

– Hạn chế tương thích với các thiết bị

Avira Phantom là một trong những nút VPN rất đơn giản, gần giống hệt với di động và máy tính bàn. Nó trông rất tuyệt nhưng được sắt xếp gần như là một lỗi. Ngoài một trình chuyển đổi killswitch và lựa chọn bảo vệ tự động những hệ thống Wi-fi không đáng tin, thì không có bất kỳ lựa chọn cấu hình có nghĩa nào cả. Nó thiếu một số cài đặt giao thức hoặc những công cụ khác về bảo mật hoặc những website không bị chặn.

Đó có thể là một lựa chọn thiết kế gọn gàng và có thể truy cập được nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ một vài loại thông tin về sự kết nối của chúng tôi, như là giao thức được sử dụng hoặc địa chỉ IP mới. Nếu chúng tôi không biết việc Phantom được dựa trên OpenVPN mà Avira khẳng định với chúng tối, thì chúng tôi sẽ không cảm thấy quá tự tin về an ninh của chúng tôi. Một điều lạ lùng là họ không có nhiều hơn về tính năng tuyệt vời này – điều chỉ được đề cập về OpenVPN ở bất cứ nơi nào trên website Avira là được nằm trong ghi chú phát hành cập nhật phần mềm.

Avira Phantom cho phép kết nối đồng thời không giới hạn, không chỉ là những giá trị tuyệt vời mà còn rất tốt cho bảo mật vì họ không phải điều chỉnh nó. Tuy nhiên, sự hạn chế các thiết bị tương thích có nghĩa rằng bạn có thể chỉ sử dụng Phantom trên máy chạy Windows, MacOS, iOS hay Androif mà không có cách giải quyết thủ công nào cho các thiết bị khác.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ khách hàng cá nhân chỉ hạn chế trong việc thanh toán cho khách hàng, điều này có nghĩa bạn không thể đặt câu hỏi hoặc nhận sự giúp đỡ trong khi bạn đang xe xết việc đăng ký hoặc nếu bạn đang thử dùng gói miễn phí (giới hạn dữ liệu). Việc phản hồi email rất nhanh và chuyên nghiệp nhưng phải chịu những ảnh hưởng từ chính sách rõ ràng của công ty để không thảo luận về những chi tiết của hệ thống máy chủ của nó. Họ cũng được đi cùng với những thông tin chung có liên quan (nếu nó vốn hữu ích). Chúng tôi thích nó hơn nhiều khi đội hỗ trợ chỉ trả lời những vấn đề trên mức cần thiết.

Cơ sở kiến thức thường mỏng hơn, được hạn chế tới mục Những câu hỏi thường gặp đơn giản nhưng khi 1 sản phẩm đơn giản, thì có hạn chế với những nguồn tài nguyên có thể được tạo ra. Avira gần đây giới thiệu những video hướng dẫn trên những website hỗ trợ của họ. Thật hữu ích và mang nhiều thông tin.

Ý nghĩa bảng

Sử dụng VPN tương tự nhưng rất tốt để biết được bạn sẽ được chăm sóc như thế nào nếu bạn gặp rắc rối hoặc một thứ gì đó không hoạt động như đáng lẽ. Kết nối với một cơ sở kiến thức toàn diện các hướng dẫn chi tiết, lý tưởng vô cùng trong video, giúp ở đây. Tuy nhiên, việc có thể nhảy vào cuộc trò chuyện trực tiếp ở trên website của nhà cung cấp 27/7 có thể thực sự tiết kiệm thời gian việc giải quyết vấn đề hoặc được giúp đỡ.

9.4 Total Score
Avira Phantom tiện dụng bảo mật cao

Phantom VPN là một phần của công ty an ninh trực tuyến hàng đầu về phòng chống vi rút và các sản phẩm an ninh phổ biến của Avira. Phantom VPN cũng được oi như một sản phẩm độc lập dưới dạng dữ liệu có giới hạn miễn phí hoặc 1 phiên bản pro đầy đủ.

Tốc Độ
9.5
Bảo Mật
10
Hệ Thống Máy Chủ
8.5
Giá
9.5
PROS
 • Ứng dụng không khó, đơn giản và được thiết kế tốt trên máy tính và điện thoại
 • Tốc độ đồng đều và hiệu suất đang tin
 • Kết nối đồng thời không giới hạn - giá trị lớn
CONS
 • Không có nhiều cài đặt bảo mật nâng cao hơn
 • Bị Netflix và BBC iPlayer chặn
 • Thành lập ở Đức, thông qua bộ luật về dữ liệu Châu Âu
Add your review

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

TopVPN
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0