Add to compare

Hotspot shield là gì? Có nên dùng hotspot shield free không?

Hotspot shield là một phần mềm VPN giúp người dùng truy cập website ẩn danh, vượt tường lửa để truy cập vào những website bị chặn. Hotspot shield nổi tiếng với phiên bản miễn phí giúp người dùng nhanh chóng che giấu được địa chỉ IP của mình.

Có nên dùng hotspot shield miễn phí không?

Phiên bản miễn phí VPN hotspot có số lượng người dùng rất lớn trên thế giới. Ở Việt Nam trước đây Hotspot Shield được dùng để vào fakebook bị chặn là chủ yếu. (Do miễn phí và lưu lượng không giới hạn)

Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện thông tin cho rằng hotspot shield có lỗ hổng có thể làm lộ thông tin của người dùng. Một nhóm hacker được công ty VPN Mentor thuê đã chỉ ra rằng ứng dụng vpn trên chrome của Hotspot shield có thể bị chuyển hướng lưu lượng truy cập của người dùng.

Sử dụng hotspot shield miễn phí người dùng sẽ bị lưu lại lịch sử truy cập, xuất hiện quảng cáo. Không tự chọn được IP theo quốc gia mong muốn.

Có rất nhiều người sau khi dùng hotspot shield khuyên rằng không nên cài phần mềm này chỉ để vào fakebook vì nó chiếm dụng tài nguyên hệ thống rất lớn và làm máy chậm đi nhiều. Đôi khi hotspot shield còn khó khăn trong việc gỡ bỏ nó khỏi máy tính hoặc trình duyệt chrome, (muốn xóa triệt để nó người dùng còn phải sử dụng phần mềm xóa ứng dụng mới hết)

Lời khuyên của TOPVPN

Topvpn đã test phiên bản cài đặt hotspot shield 7.15.1 trên windows 7 và xác nhận rằng: Ngay sau khi cài đặt xong phần mềm, máy có triệu chứng bị đơ  một lúc do bị chiếm dụng hệ thống hoặc xung đột với phần mềm khác. Tình trạng đơ và treo cũng xảy ra khi chúng tôi xóa bỏ phần mềm. Điều này thực sự gây phiền phức.

Với những hạn chế như trên, ở thời điểm hiện tại lại có rất nhiều phần mềm VPN cho bạn lựa chọn. Chắc các bạn có thể tự quyết định được có nên dùng hotspot shield miễn phí hay không. Nếu các bạn còn phân vân không biết dùng phần mềm miễn phí nào , có thể tham khảo bài viết top những VPN tốt nhất của chúng tôi.  Lời khuyên của chúng tôi là hãy dùng những dịch vụ VPN trả phí khi có điều kiện. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn bạn nghĩ. ( Nghe có vẻ vô lý vì trả phí mà tiết kiệm gì? Nhưng hãy tin chúng tôi đi, thế giới internet luôn tiềm ẩn hàng tá rủi do đến từ các hacker mũ đen, tiền của bạn có thể bốc hơi chỉ vì một giây sơ ý)

Bạn muốn dùng hotspot shield miễn phí? Hãy xem hướng dẫn cài đặt của TopVPN

Trước tiên bạn cần: Tải phần mềm Hotspot Shield VPN ( Chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn là windows, Macos, Android, Iphone, chrome)

Bước 1: Sau khi tải được phần mềm VPN Hotspot bạn click đúp vào file cài đặt, chọn ngôn ngữ và bấm Install để cài đặt

Hotspot shield là gì? Cách cài đặt

Cài đặt Hotspot Shield 7.15.1

Bạn chờ một chút để cài đặt chương trình

Hostspot shield là gì? Cài đặt hotspot VPN 2

Chương trình đang được cài đặt

Hotspot Shield là gì? Cách cài đặt 3

Chương trình hotspot shield đã được cài đặt, bấm Finish để kết thúc

Hotspot Shield là gì

Ngay sau khi bấm finish phần mềm Hotspot Shield sẽ tự động chạy, một giao diện mời dùng thử được hiện ra. Bạn có thể dùng thử 7 ngày  theo quảng cáo. Tuy nhiên sau khi click vào dùng thử bạn vẫn phải điền thông tin thanh toán và Email. Hotspot VPN có thông báo hoàn tiền sau 45 ngày  nếu không ưng ý. Tuy nhiên bạn cần phải đọc kỹ chính sách để được hoàn tiền kẻo chủ quan dẫn đến phiền phức . (Sau khi nhập thông tin thanh toán là bạn bị trừ tiền ngay nhưng lúc muốn lấy lại tiền thì chờ mãi không được!)

Fake IP bằng VPN hotspot

Fake ip bằng Hotspot Shield

Hotspot Shield tự động fake ip sau khi cài đặt. Bạn có thể kiểm tra ip của mình bằng website Myip

Sau khi cài đặt Hotspot Shield tự động chạy phần mềm, tự động fake ip theo server có sẵn , bạn không thể chọn được địa chỉ IP theo mong muốn. Việc tự động fake ip ngay sau khi cài đặt và can thiệp sâu vào hệ thống để phần mềm tự động chạy khi máy khởi động giúp các bạn chỉ cần cài 1 lần và cứ thể sử dụng rất tiện cho người “lười” chính vì vậy mà Hotspot shield được rất nhiều người dùng. Nhưng theo Topvpn đây cũng chính là một nhược điểm chết người cho những ai muốn bảo vệ thông tin ở mức cao.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TopVPN
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0